Trong năm 2021, chính quyền tỉnh Đồng Nai sẽ phân bổ hơn 14.500 tỷ đồng cho dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành.

Phối cảnh sân bay Long Thành (ảnh: vietnamnet.vn)

Trong đó, kế hoạch vốn năm 2021 có gần 4.700 tỷ đồng; hơn 4.500 tỷ đồng là số vốn chuyển nguồn năm 2020 sang năm 2021 và hơn 5.300 tỷ đồng là số vốn năm 2019 kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân đến ngày 31.12.2021.

Về phân bổ vốn địa phương, UBND huyện Long Thành sẽ được bố trí 13.600 tỷ đồng. Tiếp theo, hơn 800 tỷ đồng được bố trí cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, sở Tài nguyên và Môi trường nhận 59 tỷ đồng để thực hiện các dự án thành phần, còn5 tỷ đồng bố trí cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh.

Theo tìm hiểu, dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành có tổng vốn đầu tư gần 23 ngàn tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã thực hiện giải ngân hơn 10.600 tỷ đồng.

Sân bay, cao tốc dần lộ diện, bất động sản Hồ Tràm “cất cánh”
Đăng Kiệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Đồng Nai

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án