CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Láng Hoà Lạc đã tổ chức lễ kết ký hợp đồng về việc tài trợ vốn cho dự án khu chung cư cho người có thu nhập thấp Kiến Hưng, tại Hà Đông, Hà Nội.

Dự án nhà thu nhập tháp Kiến Hưng được tài trợ 300 tỷ đồng

Lễ ký kết hợp đồng giữa Vietinbank và Vinaconex Xuân Mai. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, Vietinbank sẽ cho Vinaconex Xuân Mai vay 300 tỷ đồng để đầu tư vào dự án này.


Dự án khu chung cư cho người có thu nhập thấp Kiến Hưng - Hà Đông được xây dựng trên khu đất 2,5ha, gồm 5 tòa nhà cao 19 tầng. Theo thiết kế, dự án có 1.512 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 140.000 m2, tổng mức đầu tư 949 tỷ đồng, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý III năm 2012.


Được biết, dự án do liên danh Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Công ty Cổ phần Vinaconex 21 làm chủ đầu tư.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.