CafeLand – UBND tỉnh Phú Yên đã cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước lập thủ tục đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội Liên Trì, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

Dự án có quy mô diện tích 4,93ha, thuộc lô A2 đồ án quy hoạch 1/2000 Khu dân cư Ninh Tịnh 3, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên. Dự án được cấp phép xây dựng nhà ở chung cư cao tầng với khoảng 1.150 căn hộ có diện tích từ 50-70m2 và các hạng mục khác như công viên, khu thương mại, nhà trẻ… theo hướng khang trang hiện đại và có hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu thuê, thuê mua nhà ở xã hội, người có thu nhập thấp tại địa phương.

Kế hoạch triển khai: đến quý III/2012 hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư và thi công hạ tầng kỹ thuật, đến quý III/2013 đưa dự án vào kinh doanh khai thác.

tag: nho o xa hoi lien tri, dream house dau tu nha o xa hoi lien tri

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.