CafeLand – Hội đồng quản trị Dream House vừa nhất trí thông qua chủ trương đầu tư dự án Khu căn hộ cao tầng 227 Bến Bình Đông tại quận 8, Tp.HCM. Đây là một trong 3 dự án mới nhất mà công ty này sẽ đầu tư xây dựng trong năm 2016.

Một trong những dự án do Dream House đầu tư xây dựng - Hình phối cảnh

Dự án Khu căn hộ cao tầng 227 Bến Bình Đông được xây dựng trên khu đất có diện tích quy hoạch hơn 5.465 m2 với hệ số sử dụng đất 7,5 lần, mật độ xây dựng tối đa 45%. Dự kiến, đây sẽ là tòa nhà cao 25 tầng, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng 900 người.

Trước đó, Dream House đã chi 110 tỷ đồng nhận chuyển nhượng dự án tại 1177 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM, với diện tích sử dụng đất là 2.820 m2. Dự án này sẽ bắt triển khai từ quý 1/2016 và bàn giao vào quý 3/2017.

Tiếp đó, Công ty cũng đã mua lại dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với giá 120 tỷ đồng để đầu tư xây dựng trong năm nay.

Theo Dream House, việc đầu tư và triển khai hàng loạt dự án mới của công ty nằm trong kế hoạch được thông qua tại đại hội cổ đông bất thường nhằm tăng vốn điều lệ lên gấp 3 lần vào tháng 12/2015. Đây cũng là những hoạt động đánh dấu sự trở lại của Dream House trong lĩnh vực bất động sản, đưa công ty phát triển vững mạnh và mở ra cuộc cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường trong năm 2016.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.