CafeLand - Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, hiện dự án D’.Palais de Louis đã xây xong toàn bộ phần móng, 4 tầng hầm và 25 tầng nổi.

Một số phối cảnh bên trong của tòa tháp D’.Palais de Louis. Ảnh: Tân Hoàng Minh  Group

Dự kiến đến tháng 9/2013 sẽ hoàn thiện phần thô và đến quý 2/2014 sẽ bàn giao căn hộ cho người mua.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, D’.Palais de Louis được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791 m2, bao gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Khu căn hộ có 10 loại tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất khác nhau, cùng chung phong cách Hoàng gia cổ điển châu Âu

Dự án do Tân Hoàng Minh Group và Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát Triển Nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.