CafeLand - Hầm chui dài 620 m qua cầu Hóa An sẽ nối đường hai đường ven sông Đồng Nai qua TP Biên Hòa với kinh phí hơn 310 tỷ đồng.

Hầm chui cầu Hóa An khi được xây dựng sẽ kết nối đường Nguyễn Văn Trị và đường ven sông Đồng Nai sẽ được khởi công trong năm 2021

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số của HĐND tỉnh đối với dự án xây dựng hầm chui qua cầu Hóa An để nối đường ven sông Đồng Nai và đường Nguyễn Văn Trị, TP Biên Hòa.

Dự án do UBND TP Biên Hòa làm chủ đầu tư dự án xây dựng hầm chui qua cầu Hóa An và có trách nhiệm hiện đầy đủ các thủ tục về đất đai, môi trường, đảm bảo đủ điều kiện cho việc phê duyệt dự án trước khi trình duyệt dự án đầu tư.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 310 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Thời gian dự kiến thực hiện từ năm 2021 với tiến độ thực hiện tối đa trong 4 năm.

Dự án xây dựng hầm chui qua cầu Hóa An bao gồm các hạng mục: hầm chui, đường dẫn 2 đầu hầm, hệ thống hạ tầng kỹ thuật (thoát nước, chiếu sáng, thông gió…). Trong đó, riêng phần hầm chui có phần kín dài khoảng 40 m, tĩnh không 4,5 m và hầm hở dài khoảng 360 m, phần đường dẫn hai đầu hầm cầu dài khoảng 220 m.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.