CafeLand - Trong gần 10 tháng của năm 2018, Đồng Nai đã thu hút đầu tư nước ngoài được gần 1,6 tỉ USD, vượt gần 60% so với kế hoạch năm.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, trong gần 10 tháng của năm 2018, Đồng Nai đã thu hút đầu tư nước ngoài được gần 1,6 tỉ USD, vượt gần 60% so với kế hoạch năm. Trong đó, cấp mới 101 dự án với tổng vốn gần 804 triệu USD; 87 dự án điều chỉnh vốn tăng thêm hơn 789 triệu USD.

Những quốc gia, vùng lãnh thổ có dự án đầu tư mới, tăng vốn vào Đồng Nai nhiều trong năm nay là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

​Được biết, tỉnh Đồng Nai đang xếp thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, chỉ sau TP.HCM và Bình Dương. Sau gần 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài, đến nay tỉnh đã thu hút trên 1.850 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 33,4 tỉ USD. Dự án còn hiệu lực gần 1.400 dự án, tổng vốn đăng ký trên 28,3 tỉ USD.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.