CafeLand – Trong tháng 11/2020, tuyến đường Hương lộ 2 (giai đoạn 1) có chiều dài 1,9km nối từ Quốc lộ 51 đến cầu An Hoà sẽ được khởi công xây dựng.

Được biết, dự án xây dựng Hương lộ 2 (giai đoạn 1) đã được UBND tỉnh Đồng Nai duyệt thiết kế bản vẽ thi công - dự toán công trình. Hiện đơn vị đã có tờ trình trình Sở KH-ĐT thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu.

Dự án Xây dựng hương lộ 2 (đoạn 1) là một trong những dự án, công trình trọng điểm được triển khai thực hiện trên địa bàn TP.Biên Hòa. Hương lộ 2 (đoạn 1) dài khoảng 1,9km, điểm đầu giao với quốc lộ 51 và điểm cuối đến cầu An Hòa.

Tuyến Hương lộ 2 kết nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và được chia làm 3 dự án nhỏ. Với phần đường sẽ phân ra 2 đoạn: đoạn 1 dài 1,9km đầu tuyến nối từ quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng; đoạn 2 dài hơn 8km từ Khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, trong đó kinh phí đền bù, giải phóng mặt bằng là khoảng 250 tỉ đồng.

Trước đó, một hạng mục quan trọng của dự án này là cầu Vàm Cái Sứt mới đã được khởi công xây dựng. Cầu có tổng chiều dài tuyến khoảng 649m, trong đó phần cầu dài hơn 450m, tổng vốn đầu tư hơn 250 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.