CafeLand – Dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch (từ nút giao với cao tốc Bến Lức - Long Thành đến cảng Phước An) được thực hiện theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao (BOT) có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Theo thiết kế, tuyến đường đạt tiêu chuẩn đường đô thị cấp II (quản lý), vận tốc thiết kế là 60km/h có chiều dài 5,77km có điểm đầu tại nút giao với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và điểm cuối tại cổng cảng Phước An. Nền đường rộng 19m trong đó mặt đường rộng 10,5m, lề đường phải 6m, lề bên trái 2,5m.

Ngoài ra, trên tuyến còn xây dựng hai cầu bê tông cốt thép (mặt cầu rộng 12,85m, chiều dài 33m và 682m).

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.042 tỉ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư được chọn. Thời gian thực hiện dự án dự kiến trong hai năm 2020 và 2021.

Sau khi tuyến đường này hoàn thành sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch, TP.HCM đến các cảng biển thuộc hệ thống cảng biển nhóm 5 và cảng Cái Mép – Thị Vải; giúp rút ngắn hành trình và tiết giảm chi phí vận tải hàng hóa.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Đồng Nai

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.