CafeLand – UBND tỉnh Đồng Nai đang kêu gọi nhà đầu tư thực hiện dự án nhà ở xã hội tại phường Tam Hòa, Tp.Biên Hòa.

Dự án có tên khu nhà ở xã hội tai phường Tam Hòa, được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.492m2, phía Bắc giáp khu nhà cao tầng Sơn An hiện hữu, phía Đông giáp nhà dân, phía Nam giáp đường nhựa, phía Tây giáp Đài phát thanh và truyền hình Đồng Nai.

Dự án được xây dựng bao gồm khối chung cư cao 23 tầng (kể cả tầng mái tum) với 532 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng là 38.809m2, các công trình phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật khác (khu vực để xe cộng đồng và để xe cho các hộ gia đình, cá nhân có diện tích 2.900m2, nhà bảo vệ, cổng tường rào, kè taluy, bể nước ngầm, hệ thống cấp điện và trạm điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc).

Quy mô dân số của dự án là 1.600 người, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng gần 325.5 tỷ đồng.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, hiện toàn tỉnh có 91 dự án nhà ở xã hội, trong đó 23 dự án đã hoàn thành, 50 dự án đang triển khai, số còn lại vẫn chưa thực hiện

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.