CafeLand - Trong gần 10 tháng đầu năm 2017, các doanh nghiệp đã đầu tư hơn 1.450 tỷ đồng vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh để xây dựng các hạng mục hạ tầng, nhà xưởng làm sẵn cho thuê.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, cho biết, trong gần 10 tháng đầu năm 2017, các doanh nghiệp đã đầu tư hơn 1.450 tỷ đồng vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh để xây dựng các hạng mục hạ tầng, nhà xưởng làm sẵn cho thuê.

Cũng theo cơ quan này, trong những năm gần đây, nhiều công ty hạ tầng các khu công nghiệp đã bỏ vốn ra xây dựng sẵn nhà xưởng với nhiều kích cỡ khác nhau cho doanh nghiệp trong nước, nước ngoài thuê sản xuất. Nhiều doanh nghiệp muốn thuê nhà xưởng để sản xuất vì bớt được khoản đầu tư lớn ban đầu để làm nhà xưởng.

Tính đến nay tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp ở Đồng Nai là gần 14.000 tỷ đồng, trong đó không bao gồm phần vốn nhà xưởng đã xây sẵn của các khu công nghiệp và phần vốn phân khu công nghiệp Formosa.

Đồng Nai là một trong những địa phương nằm trong nhóm đầu về thu hút đầu tư các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, các nhà đầu tư đến từ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singarpore…thường dẫn đầu về số lượng vốn đầu tư.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.