CafeLand - Đó là dự án Khu dân cư An Phước và Khu dân cư Long Thành tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định chấp thuận giao Công ty cổ phần bất động sản Đại Thành Công Bình Thuận diện tích 11.335,4m2 đất để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng Khu dân cư An Phước tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trong đó, Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích hơn 6.689m2 để sử dụng vào mục đích đất ở, cụ thể làm nhà liên kế. Thời hạn giao đất đến ngày 4/9/2068. Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê với diện tích hơn 579m2 sử dụng vào mục đích thương mại dịch vụ; giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 4.066m2 đất sử dụng vào mục đích đất cây xanh và đất giao thông.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng chấp thuận giao cho công ty Cổ phần Bất động sản Đại Thành Công Group diện tích 17.397,7m2 đất để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng Khu dân cư Long Thành tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trong đó, Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích 10.446,8m2 để sử dụng vào mục đích đất ở, cụ thể nhà liên kế. Thời hạn giao đất cho chủ đầu tư theo thời hạn của dự án đến ngày 5/10/2068. Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 6.950m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.