Cafeland - 139ha đất rừng phòng hộ Trị An đã được chính quyền huyện Thống Nhất (Đồng Nai) kiến nghị đưa vào quy hoạch sử dụng đất tại địa phương giai đoạn 2021 – 2030.

Ảnh minh họa

Cụ thể, UBND huyện Thống Nhất vừa kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các sở, ngành liên quan hướng dẫn địa phương này các thủ tục để thực hiện nghĩa vụ tài chính, thanh lý và các phương án quản lý đối với hơn 139ha đất rừng trồng phòng hộ Trị An (xã Gia Tân 1) để đưa diện tích đất trên vào quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2030.

Hiện tại, UBND huyện Thống Nhất đã lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 đối với hơn 139ha đất nói trên và đang chờ các sở, ngành xem xét tham mưu UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch. Theo quy hoạch, phần đất nói trên là đất ở nông thôn, đất thương mại, dịch vụ, du lịch.

Trước đó, diện tích đất trên đã được đưa ra khỏi quy hoạch 3 loại rừng theo Quyết định 3660/QĐ-UBND ngày 19/10/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Việt Phi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

L
Lâm Thị Hiền Ngôn 12/06/2021 8:36 AM

Sao không giữ rừng phòng hộ,bảo vệ thiên nhiên.Không tiết kiệm đất và sử dụng hiệu quả thì bảo nhiêu đất cũng kg đủ.

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.