CafeLand – Chủ tịch UBND phường Hóa An, TP. Biên Hòa bị đình chỉ công tác do để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại địa bàn quản lý.

Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND phường Hóa An để làm rõ trách nhiệm liên quan đến các sai phạm diễn ra trên địa bàn thuộc trách nhiệm quản lý của ông Minh. Trong đó có liên quan đến tình trạng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại KP.Bình Hóa, P.Hóa An.

Theo đó, TP.Biên Hòa xác định trên địa bàn phường Hóa An xảy ra tình trạng xây dựng trái phép phức tạp với hàng chục công trình nhà ở xây dựng trên đất nông nghiệp nhưng chính quyền phường không phát hiện, xử lý kịp thời. Do đó, ông Minh với cương vị người đứng đầu về công tác quản lý nhà nước tại địa phương phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra tình trạng trên.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.