CafeLand – Trước những bất ổn kinh tế của khu vực EU, các nhà phát triển bất động sản London đã chuyển hướng sang nhà đầu tư ở Châu Á.

Doanh nghiệp Bất động sản London tìm “lấn” sang thị trường Châu Á
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Theo nhận định của một số chuyên gia, các nhà phát triển bất động sản ở Anh đang hướng đến khách hàng tiềm năng ở vùng Viễn Đông thông qua các hội chợ thương mại và văn phòng đại diện ở Hồng Kông và Singapore.

Điển hình, Công ty bất động sản Redrow (London) cho biết sẽ ra mắt dự án One Commercial Street tại Singapore vào ngày 18 và 19/2 tới đây.

Được biết, dự án có giá bán từ 330.000 bảng Anh/căn (tương đương 524.420 USD) đối với căn hộ có diện tích 379 feet vuông và 985.000 bảng Anh/căn (tương đương 1,56 triệu USD) cho căn hộ có diện tích 1.025m2.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.