Đổ 10.000m3 bê tông cho dự án The Sun Tower

25/01/2022 8:20 AM
Tổng thầu xây dựng Công ty An Phong vừa đổ xong mẻ bê tông 10.000m3 cho khối móng bè của dự ánThe Sun Tower (khu đô thị Ba Son, TP.HCM) do Công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư.

Theo Công ty An Phong, đây mẻ bê tông cho móng bè toàn khối lớn nhất miền Nam tính đến thời điểm hiện tại. Khối móng có thiết kế với chiều dày lên tới 3.2m dùng thép phi 32 với tổng trọng lượng hơn 2.000 tấn.

The Sun Tower tọa lạc tại 2 góc mặt tiền đẹp nhất khu đô thị Ba Son – góc đường Tôn Đức Thắng cùng Nguyễn Hữu Cảnh với vị trí kết nối với nhà ga Ba Son của tuyến metro Số 1.

The Sun Tower có diện tích đất khoảng 6.000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 106.000 m2 tọa lạc tại trung tâm quận 1 với kết cấu 5 tầng hầm và 55 tầng, với chiều cao 240m. Dự án có điểm nhấn là khối vườn treo từ tầng 35 đến tầng 43.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.