CafeLand – Theo báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2011 đã soát xét của Công ty mẹ - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG) cho biết, lợi nhuận trước thuế của Công ty đạt 35,20 tỷ đồng.

DIG: Lãi gần 28 tỷ đồng trong 6 tháng

Phối cảnh cụm chung cư cao cấp Vũng Tàu Gateway. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 122,62 tỷ đồng, giảm gần 50% so với cùng kỳ năm trước. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2011, Công ty mẹ đạt gần 28 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.


Trước đó, DIG cũng đã báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2011 của Công ty mẹ chỉ đạt 2,04 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.