CafeLand - Tổng Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) đã tiến hành Hội nghị sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2011 với mức lợi nhuận trước thuế ước tính khoảng 300 tỷ đồng.

Theo nội dung sơ kết cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2011, Công ty đã thực hiện 4.336 tỷ đồng doanh thu, bằng 72,2% kế hoạch năm, tăng trưởng 8,1% so với cùng kỳ năm 2010.

 

Tổng mức lợi nhuận trước thuế ước đạt khoảng 300 tỷ đồng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.