CafeLand - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp )vừa nhận được quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc chấp thuận cho phép đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – giai đoạn 1.

Bản đồ quy hoạch dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên. (Ảnh: Internet)

Theo quyết định, DIC Corp được giao làm chủ đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – giai đoạn 1 có tổng diện tích sử dụng đất là 194,74 ha. Trong đó, đất ở và đất thương mại dịch vụ là 79,95 ha (diện tích đất xây dựng nhà ở xã hội là 5,3ha); Đất công trình công cộng, giao thông, công viên cây xanh là 114,79 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 3.788 tỷ đồng.

Đây là một khu đô thị được đầu tư xây dựng mới, đồng bộ về hạ tầng và kỹ thuật. Dự án bao gồm công trình nhà ở, lồng ghép trong không gian phát triển đô thị là thương mại, dịch vụ công cộng và dịch vụ vui chơi giải trí.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.