CafeLand - HĐQT Tổng Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp ) vừa tổ chức họp thông qua phương án kinh doanh tại các dự án, gồm khu dân cư Hiệp Phước - Đồng Nai, khu biệt thự đồi An Sơn - Đà Lạt, khu trung tâm Chí Linh - Tp Vũng Tàu, khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước - Đồng Nai.

Thời gian thực hiện vào tháng 6/2016.

Cụ thể, DIC Corp đồng ý giao cho Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh độc quyền môi giới bán hàng toàn bộ diện tích đất ở, gồm đất nhà phố liên kế và đất nhà phố vườn hiện hữu của dự án.

Công ty Kim Oanh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mình, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động marketting, tiếp thị của Công ty Kim Oanh nhưng tổng số tiền hỗ trợ không vượt quá 1 tỷ đồng khi Công ty Kim Oanh môi giới thành công từ 400 đến 489 lô đất, nếu đạt từ 490 lô trở lên, số tiền hỗ trợ là 1,5 tỷ đồng. Nếu dưới mức trên thì công ty Kim Oanh tự chịu toàn bộ chi phí cho các hoạt động marketting, tiếp thị.

Đồng thời, DIC Corp cũng quyết định chuyển nhượng toàn bộ các lô đất còn lại của dự án khu biệt thự Đồi An Sơn với mức giá chuyển nhượng tối thiểu là 6 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT)..

Bên cạnh đó, HĐQT DIC Corp cũng thông qua phương án chuyển nhượng một phần dự án khu trung tâm Chí Linh tại lô đất A2-1, diện tích 7.482,07m2 và lô đất A5-1, diện tích 7.115,36m2 với mức chuyển nhượng đã thương thảo là 12 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT và tiền sử dụng đất). 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.