Nhân dịp khai trương công ty vào ngày 2/11, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền đã công bố dự án khu đô thị dịch vụ du lịch Suối Son tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Dự án có vốn đầu tư khoảng 4500 tỷ đồng, được xây dựng trên khu đất có diện tích 117ha, gồm các khu như biệt thự đơn lập, nhà liên kế, chung cư thấp tầng và các hạng mục dịch vụ khác như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ và khu vui chơi thể dục thể thao và giải trí.

Theo chủ đầu tư, hiện dự án đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, thủ tục pháp lý và dự kiến sẽ khởi công vào ngày 21/11 tới đây.

Theo CafeLand được biết, Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công ty Đất Xanh và Công ty TNHH Phú An với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, vốn lưu động 160 tỷ. Trong đó Phú An chiếm 51% cổ phần, 49% cổ phần còn lại do Đất Xanh nắm giữ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.