CafeLand - Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh dẫn đầu danh sách các doanh nghiệp nợ thuế của tỉnh Bình Dương với số tiền nợ 103 tỉ đồng.

Cục Thuế Bình Dương vừa có thông báo công khai thông tin 35 doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn tính đến ngày 4/6/2019 với tổng số tiền nợ trên 653,6 tỉ đồng.

Trong danh sách được công bố, Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh dẫn đầu với số tiền nợ thuế là trên 103 tỉ đồng; xếp thứ 2 là Công ty CP Công nghệ sinh học - dược phẩm ICA nợ trên 93,4 tỉ đồng; Công ty CP Truyền thông Trí Việt nợ trên 72,3 tỉ đồng; Công ty CP Đầu tư phát triển Thuận Lợi nợ trên 50,4 tỉ đồng;…

 Địa ốc Kim Oanh là một tên tuổi lớn tại thị trường bất động sản Bình Dương, trong đó tập trung chủ yếu ở phân khúc đất nền, nhà phố. Doanh nghiệp này hiện đã và đang triển khai hàng chục dự án bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Lo Bò Trắng Răng     Lo Bò Trắng Răng - 09/07/2019 6:08 PM     Trả lời

Các bác cứ hay lo bò trắng răng. Bọn Alibaba nó đang ngồi cười khúc khích kìa

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.