CafeLand - Trong quý đầu năm, hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An không được khả quan bởi công ty bị lỗ 5,27 tỷ đổng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2012, tình hình bán lẻ của Địa ốc Khang An giảm mạnh với doanh thu chỉ đạt 4,8 tỷ đồng chủ yếu từ dự án Khu dân cư Khang An – Phú Hữu, giảm 68% so với cùng kỳ năm trước. Sau khi kết toán chi phí, công ty bị lỗ hơn 5 tỷ đồng.

Theo giải trình của Công ty, chi phí lãi vay tăng mạnh lên đến 2,5 tỷ là nguyên nhân chính dẫn đến thua lỗ trong quý 1/2012.

Được biết, Địa ốc Khang An hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng và kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, kinh doanh nhà ở,…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.