CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An vừa có biên bản giải trình lợi nhuận quý II/2012 tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2011.

Phối cảnh dự án Khu dân cư Tân Tạo A. Ảnh doanh nghiệp

Trong quý này công ty đạt 269,5 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng đột biến hơn 50% so với cùng kỳ, lợi nhuận trước thuế đạt 99,8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 76,1 tỷ đồng.

Doanh thu và lợi nhuận trong quý II tăng mạnh kéo doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2012 tăng hơn 13 lần, đạt 274,4 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 94,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 70,8 tỷ đồng.

Theo giải trình của đơn vị này, lợi nhuận trong quý II tăng đột biến là do công ty đã ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ việc chuyển nhượng 80% dự án Khu dân cư tại Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM cho Dacin Holdings Singapore. 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.