CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An vừa có văn bản giải trình về việc lợi nhuận quý 3/2012 giảm so với cùng kỳ năm trước.

Trong quý 3/2102, công ty đạt 6,5 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận thuần âm 5 tỷ đồng, hoạt động khác lỗ 27 tỷ đồng nâng lỗ trước thuế trong quý 3/2012 lên 32 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế quý 3/2012 âm 24 tỷ đồng.

Theo giải trình của đơn vị này, trong quý 3 công ty đã thỏa thuận thanh lý lại các quỹ đất tại huyện Cần Giờ, Nhà Bè (TP.HCM) mà công ty đã đầu tư từ những năm trước đây để tập trung vốn cho các dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh và hiệu quả hơn. Việc thanh lý này làm công ty bị lỗ 27 tỷ đồng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ sau thuế trong quý 3/2012.

Lũy kế 9 tháng năm 2012 công ty đạt 280,9 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận sau thuế đạt 46,3 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.