Theo Nghị quyết đại hội cổ đông năm 2012, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân cho biết sẽ phát hành 200 ngàn trái phiếu chuyển đổi trong năm nay với tổng giá trị chào bán 200 tỷ đồng.

Địa ốc Hoàng Quân phát hành Trái phiếu trị giá 200 tỷ đồngĐược biết, loại trái phiếu này có kỳ hạn 2 năm và số vốn huy động được đầu tư vào khu đô thị và đại học đồng bằng sông Cửu Long tại Tp.Cần Thơ. Dự kiến, Công ty sẽ phát hành trái phiếu chuyển đổi vào quý 3/2012.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012, Địa ốc Hoàng Quân đặt ra chỉ tiêu tiêu doanh thu thuần đạt 900 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 88,265 tỷ đồng.

Trong năm nay, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện các dự án đã triển khai như Khu biệt thự sinh thái Hoàng Quân và hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ ở một số dự án như: Sovrano, Cheery Apartment, phát triển dự án Sông Đà - Bình Tân, phát triển các dự án nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư tại Tp.HCM.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.