CafeLand - Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân vừa cho biết sẽ mở rộng đối tượng mua nhà ở xã hội tại dự án HQC Plaza theo chỉ đạo của Bộ Xây dựng.

Phối cảnh dự án HQC Plaza.

Theo đó, công ty Hoàng Quân sẽ dành 50% dự án nhà ở xã hội HQC Plaza để bán cho các đối tượng là cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng công an nhân dân, 50% còn lại dành cho các đối tượng có khó khăn về nhà ở khác trên địa bàn Tp.HCM. Việc mở rộng đối tượng mua nhà ở tại dự án HQC Plaza sẽ góp phần tích cực đáp ứng một phần nhu cầu nhà xã hội hiện còn rất lớn tại Tp.HCM.

Tọa lạc tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, HQC Plaza gồm 1.735 căn hộ có diện tích từ 56 – 68m2, được chào bán với giá từ 11,8 triệu đồng/m2. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng trong quý 4/2015.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.