CafeLand - Công ty CP TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân vừa có Nghị quyết HĐQT thông qua các nội dung tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2014, trong đó có việc tăng vốn điều lệ từ 900 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng.

Kế hoạch đầu tư dự án của Hoàng Quân trong thời gian tới.

Theo đó, từ quý 3 đến quý 4/2014, Hoàng Quân sẽ phát hành 110 triệu cổ phần, trong đó có 30 triệu cổ phần chào bán cho cổ đông hiện hữu (tỷ lệ 3:1), 50 triệu cổ phần chào bán cho đối tác chiến lược và phát hành 30 triệu cổ phần để cấn trừ công nợ với các đối tác kinh doanh.

Tổng số tiền thu được từ đợt phát hành dự kiến khoảng 800 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được dùng để đầu tư vào các dự án: chung cư Hồ Ngọc Lãm (300 tỷ đồng), dự án HQC Hóc Môn (300 tỷ đồng), dự án chung cư Bình Trưng Đông (150 tỷ đồng) và dự án chung cư An Phú Tây (50 tỷ đồng).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.