CafeLand - Tối qua (19/9), Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận huân chương Lao động hạng ba.

Địa ốc Hòa Bình đón nhận huy chương lao động hạng ba, ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Trong suốt 25 năm qua, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong xậy dựng và tích cực trong công tác xã hội và từ thiện.

Sau 25 năm phát triển, Hòa Bình trở thành một nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 12.000 lao động và hiện đang có các hợp đồng xây dựng với tổng giá trị lên đến 6.000 tỷ đồng, trong đó 3.900 tỷ đồng sẽ thực hiện trong năm 2012. Hòa Bình đã ghi dấu bởi những công trình như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Vincom Center, Khu dân cư Kỷ Nguyên, Lotus Garden, Savico Mega Mall, Horizon Tower…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.