CafeLand – Ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ bất thường lần này là 8/9/2015.

LuxCity do Đất Xanh làm chủ đầu tư, được kỳ vọng là một trong những dự án sẽ mang lại doanh thu chính cho Công ty.

Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa có thông báo về việc thống nhất và đồng ý thông qua việc chốt danh sách cổ đông để tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường năm 2015.

Cụ thể, thời gian dự kiến họp là tháng 10-11/2015. Nội dung tổ chức ĐHCĐ nhằm thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ.

Sau nhiều đợt phát hành cổ phiếu, hiện tại, vốn điều lệ của công ty đạt 1.168 tỷ đồng.

Trước đó, ĐHCĐ thường niên năm 2015 của Đất Xanh đã diễn ra vào ngày 15/5. Tại Đại hội, các cổ đông đã nhất trí thông qua kế hoạch phát hành 10,6 triệu cổ phiểu với tỷ lệ thực hiện 10:1 để tăng vốn điều lệ và 400 cổ phiếu ESOP cho cán bộ nhân viên.

Về kế hoạch kinh doanh năm 2015, Công ty đặt mục tiêu tăng doanh thu 1.350 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 243 tỷ đồng; tăng 266% và 147% so với kết quả thực hiện năm 2014.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu hợp nhất toàn Công ty đạt gần 383 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ là 153 tỷ đồng, cao gấp đôi cùng kỳ 2014 và hoàn thành 63% kế hoạch đề ra cho cả năm 2015. Được biết, kết quả này đến từ sự tăng trưởng của các mảng hoạt động chính, trong đó phần lớn là hoạt động chuyển nhượng bất động sản.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.