CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn vừa thông báo kết quả kinh doanh quý I/2012 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 5,53 tỷ đồng, giảm 42,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo giải trình của đơn vị này, lý do chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế của công ty trong quý 1/2012 giảm so với quý 1/2011 là do tình hình kinh doanh bất động sản trong nước gặp nhiều khó khăn, lượng nhà tiêu thụ ở quý 1/2012 giảm nhiều hơn so với cùng kỳ năm ngoái làm cho doanh thu kinh doanh nhà các dự án của công ty giảm dẫn đến lợi nhuận sau thuế của công ty giảm.

Được biết, tại Đại hội cổ đông thường niên, công ty đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2012 với chỉ tiêu doanh thu 130 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ kinh doanh nhà ở là 60 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 22,5 tỷ đồng.

Để đạt được kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, năm 2012, công ty tập trung vào thực hiện dự án Khu chung cư 99 Bến Bình Đông và Khu dân cư Nhơn Đức – Nhà Bè. Về chỉ tiêu doanh thu, doanh thu kinh doanh nhà chủ yếu tập trung vào Khu dân cư Bùi Minh Trực III.

Thanh Thịnh

Theo Doanh Nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.