CafeLand - Ngày 27/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (TCG) vừa công ký biên bản ghi nhớ với Công ty E-Land Asia Holdings về việc phát triển dự án bất động sản TC1.

Phối cảnh dự án TC1 Tower, trước đó có tên gọi là Thành Công Tower 1

Theo đó, hai bên sẽ thành lập một công ty liên doanh trực tiếp quản lí và phát triển dự án với mục đích trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp chung cư cao tầng. Dự kiến việc thành lập công ty liên doanh sẽ hoàn thành trong năm 2013.

TC1 Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.898,3m2 tọa lạc tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM. Dự kiến dự án sẽ được khởi công xây dựng dự án vào năm 2014.

Được biết, dự án này đã được khởi công hồi tháng 11/2007 với tên gọi Thành Công Tower 1. Theo thông tin chủ đầu tư công bố trước đó, dự án có tổng vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng với 4 block 3 block căn hộ và 1 block công cộng, 2 tầng hầm là khu vực siêu thị, bãi đậu xe.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.