CafeLand – Tuyến đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) đến Cửa Lò (Nghệ An) có tổng chiều dài 83,5km được đầu tư với chi phí 5.172 tỉ đồng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An vừa thống nhất chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) - Cửa Lò (Nghệ An).

Được biết, tuyến đường ven biển từ Nghi Sơn – Cửa Lò hiện mới đầu tư hoàn thành từ đoạn Km0 – Km7 và đoạn từ điểm giao Quốc lộ 46 đến Tỉnh lộ 535 (Km 76 – Km 83+500), dự kiến hoàn thành vào cuối quý I/2021.

Đoạn còn lại của tuyến đường với chiều dài 69km trong đó gồm 5 cầu lớn, 3 cầu trung và 1 cầu nhỏ sẽ được tiếp tục đầu tư với tổng số vốn 4.651 tỉ đồng.

Dự án đi qua địa bàn thị xã Hoàng Mai, các huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc và điểm cuối giao với Quốc lộ 46 thuộc xã Khánh Hợp (Nghi Lộc). Theo thiết kế tuyến đường sẽ theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, vận tốc thiết kế là 80 km/h. Nguồn vốn của dự án bao gồm từ ngân sách Trung ương và địa phương.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.