CafeLand - Chủ đầu tư dự án City Garden đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ City Garden để cho thuê lại.

Từ ngày 15/3 - 15/5/2014, khi mua căn hộ City Garden, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay và hưởng chế độ thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được cung cấp các dịch vụ tìm khách thuê căn hộ nhanh chóng, giúp thương thảo giá cho thuê tốt nhất, tư vấn hợp đồng cho thuê và nhiều dịch vụ kèm theo khác.

City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất ở TP. HCM với vị thế đắc địa chỉ 5 phút vào trung tâm, kiến trúc độc đáo, không gian sống an toàn biệt lập, tiện ích và hiện đại. Nhờ vậy, chủ sở hữu căn hộ không những dễ dàng cho nhiều đối tượng khách hàng thuê lại mà còn có thể an tâm rằng giá trị của căn hộ có tính lâu bền và sẽ gia tăng theo thời gian.

Chi tiết vui lòng truy cập website wwww.citygarden.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 08.3514.6888 hoặc 09.0333.6011.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.