CafeLand – Ngày 19/7, chủ đầu tư dự án City Garden và nhà phân phối Hopefluent-Compareal đã chính thức nhận đăng ký cho đợt bán hàng cuối cùng 12 căn hộ của tháp Avenue.

Mở bán 12 căn hộ tháp Avenue thuộc dự án City Garden

Dự kiến tháp Avenue sẽ được hoàn thành vào tháng 1/2012. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Sau đợt mở bán thành công 105 căn hộ Avenue thuộc dự án City Garden, Hopefluent-Compareal đã tiếp tục mở bán 12 căn hộ cuối cùng loại 2 và 3 phòng ngủ với diện tích từ khoảng 102m2 - 142m2.

Avenue là tháp đơn duy nhất thuộc giai đoạn 1 dự án City Garden, cao 21 tầng với 117 căn hộ và 4 penthouse được thiết kế bởi các nhà kiến trúc sư PTW (Úc). Hiện Avenue đã xây xong 16 tầng, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào tháng 1/2012.

Được biết, Hopefluent-Compareal là nhà phân phối độc quyền đợt bán hàng cuối tháp Avenue.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.