CafeLand – Hôm nay (24/11), Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal chính thức khởi công xây dựng dự án khu căn hộ Sacomreal Hùng Vương tại 57 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng.

Dự án khu căn hộ Sacomreal Hùng Vương là khu liên hợp nhà ở - văn phòng cho thuê cao 21 tầng. Sau khi hoàn thành dự án này sẽ cung cấp cho thị trường 117 căn hộ cao cấp, 4 căn penhouse và 3.200 m2 sàn diện tích văn phòng cho thuê.

Được biết, hiện dự án Sacomreal Hùng Vương đã được Công đoàn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank ký hợp đồng nguyên tắc, bảo đảm mua toàn bộ 121 căn hộ thuộc dự án nhằm hỗ trợ nhu cầu nhà ở cho cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý I/2013.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.