Công ty sẽ xây thêm khu làng nghề truyền thống, khu nghỉ dưỡng được thiết kế dạng biệt thự và bungalow, khu spa-gym tại trạm dừng Hải Vân.

Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy có trụ sở tại TPHCM vừa mở Trạm dừng Hải Vân tại cầu số 6, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, với các dịch vụ dành cho khách nghỉ chân trên tuyến du lịch Bắc-Nam.

Trạm dừng rộng 8 héc-ta, có hệ thống các nhà hàng, nhà trưng bày, nhà rường, siêu thị mini, cửa hàng thủ công mỹ nghệ cùng các dịch vụ khác như trạm xăng dầu, khu thư giãn… Trung Thủy đã đầu tư 150 tỉ đồng để xây dựng trạm dừng này.

Bà Dương Thanh Thủy, Chủ tịch hội đồng quản trị của Trung Thủy, cho biết công ty sẽ xây thêm khu làng nghề truyền thống, khu nghỉ dưỡng được thiết kế dạng biệt thự và bungalow, khu spa-gym tại trạm dừng Hải Vân. Dự kiến, những công trình mới sẽ hòan tất vào năm 2012.

Trung Thủy là chủ đầu tư cao ốc The Lancaster tại TPHCM, cao ốc Miss Aodai và các cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch, trạm dừng cho du khách tại TPHCM và Tiền Giang.

Cafeland.vn - Theo Đào Loan (TBKTSG)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.