CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH và Đầu tư Thiên Lộc về việc mua lại toàn bộ phần căn hộ thuộc dự án Thiên Lộc.

Phối cảnh dự án mà Đất Xanh vừa mua lại.

Với giá trị hợp đồng gần 300 tỷ, Đất Xanh đã chính thức mua lại, phân phối và trở thành chủ đầu tư 2 Block chính của dự án Thiên Lộc ( A1, A2). Block còn lại, Công ty Thiên Lộc dùng để làm căn hộ cho thuê.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Gò Vấp, dự án Thiên Lộc có diện tích 6400m2. Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 43.332m2, với mật độ xây dựng 46,5%. Dự án có 3 block (A1, A2, B), diện tích căn hộ từ: 45m2 – 81m2.

Được biết, ngày 18/8 vừa qua, Đất xanh đã thông qua nghị quyết Đại hội Đồng cổ đông về việc chào bán 10 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 420 tỷ đồng. Số tiền thu được từ việc chào bán cổ phiếu sẽ được dùng để bổ sung vốn cho dự án Khu dân cư thị trấn Trảng Bom có diện tích 265.700m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.