CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị về việc góp vốn để tăng vốn điều lệ tại 2 công ty với tổng giá trị 1.460 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án 4S Riverside Linh Đông do Đất Xanh  phân phối độc quyền.

Cụ thể, Đất Xanh sẽ góp 100 tỷ đồng vào Công ty TNHH TM DV Hà Thuận Hùng. Vốn điều lệ của công ty này sau khi góp vốn là 126 tỷ đồng, trong đó Đất Xanh sở hữu 99,79%, tương đương 125,7 tỷ đồng.

Đồng thời, Đất Xanh cũng góp thêm 46 tỷ đồng vào Công ty Cổ phần địa ốc Kim Long Phát. Vốn điều lệ của công ty này sau khi Đất Xanh góp vốn là 100 tỷ đồng, trong đó tổng giá trị góp vốn của Đất Xanh là 99,83 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ 99,84 tỷ đồng.

Theo Đất Xanh, lý do góp vốn là để bổ sung nguồn vốn kinh doanh nhằm mục đích đầu tư các dự án, tăng quy mô hoạt động của các công ty con và đầu tư – góp vốn cũng như liên doanh vào các doanh nghiệp trong ngành bất động sản có các dự án bất động sản tiềm năng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.