CafeLand - Công ty Danh Khôi Á Châu vừa ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần An Phú về việc tiếp thị và phân phối độc quyền một phần của dự án Khu căn hộ An Phú 2 tại quận 6, Tp.HCM.

Phối cảnh Khu căn hộ An Phú 2. Ảnh: Doanh nghiệp

Tọa lạc tại số 961 Hậu Giang, phường 11, quận 6, Tp.HCM, Khu căn hộ An Phú 2 cao 25 tầng, cung cấp 268 căn hộ để bán có diện tích từ 53,5 đến 153 m2 và khoảng 1.625 m2 sàn trung tâm thương mại.

Ngoài ra còn có các tiện ích khác như: vườn vui chơi trẻ em, công viên nội khu, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng y tế chăm sóc sức khỏe,…

Theo Danh Khôi Á Châu, giá bán căn hộ dự kiến từ 16,2 triệu/m2. Dự án sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2015.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.