CafeLand - UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện đầu tư dự án Khu dân cư số 3, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa (trước đây là thị xã Gia Nghĩa).

TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Theo đó, khái toán tổng chi phí thực hiện dự án là 677,809 tỉ đồng. Chi phí bồi thường GPMB là 141,660 tỉ đồng.

Dự án được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Thời gian bắt đầu lựa chọn nhà đầu tư là quý 1-quý 2/2020.

Dự án Khu dân cư số 3 là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích là 56,33 ha. Trước đó, từ ngày 22/11 đến 23/12/2019, Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất thị xã Gia Nghĩa đã phát hành hồ sơ mời sơ tuyển đối với dự án này. Nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển là Liên danh Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Hà Nội - Công ty CP Xây dựng 1369.

Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Hà Nội có địa chỉ tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty CP Xây dựng 1369 có địa chỉ tại tỉnh Hải Dương.

Theo tìm hiểu, thời gian qua, tỉnh Đắk Nông đã thu hút nhiều nhà đầu tư các khu dân cư lớn ở các phường Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Trung, Nghĩa Thành. Ví dụ như Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đang hỗ trợ tỉnh trong việc quy hoạch chi tiết và đấu thầu một số dự án như dự án 5,5 ha, dự án thác Liêng Nung 350 ha, dự án khu bờ Đông khoảng 1.000 ha. Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T cũng đang hỗ trợ tỉnh quy hoạch chi tiết một số vùng và đang triển khai khu đô thị ở khu vực sân vận động thuộc phường Nghĩa Tân.

Riêng TP. Gia Nghĩa có 9 dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn năm 2018 và năm 2019 với tổng mức đầu tư trên 3.733 tỉ đồng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Dak Nong,chi dinh thau,Khu dan cu so 3

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.