CafeLand – Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) hiện đang dành 2.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi 9,99%/năm đối với khách hàng cá nhân và 9% đối với khách hàng doanh nghiệp.

Ảnh minh họa

Theo đó, các khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà ở, mua xe ôtô, sản xuất kinh doanh sẽ được vay vốn với lãi suất 9,99% trong 6 tháng đầu tiên, từ tháng thứ 7 trở đi áp dụng lãi suất thông thường.

Phương thức cho vay từng lần và vay theo hạn mức, tối thiểu là 200 triệu đồng. Tổng hạn mức của gói tín dụng này là 1.000 tỷ đồng. Thời gian triển khai từ nay đến 31/12/2013 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức gói tín dụng. 

Bên cạnh đó, DaiABank cũng dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất 9%/năm.

Thời hạn vay lãi suất ưu đãi tối đa 6 tháng. Chương trình được triển khai từ nay cho đến hết 19/11/2013 hoặc đến khi giải ngân hết tổng hạn mức 1.000 tỷ đồng.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.