Một người mua giấu tên đã bỏ ra 1,2 tỷ bảng Anh (gần 2 tỷ USD) chỉ để thuê một hòn đảo ở Philippines trong 25 năm.

Tỷ phú giấu tên người Mỹ đã quyết định “chơi trội” khi thuê hoàn toàn Fuga, một thiên đường du lịch tuyệt đẹp rộng 10.000 ha ở phía bắc Philippines với số tiền khổng lồ. 

"Thị trường bất động sản ở Philippines đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết”, Jacqueline van den Ende, thành viên trang web bất động sản Lamudi Philippines, cho biết.  


 Fuga đã lấy đi của tỷ phú người Mỹ 48 triệu bảng Anh mỗi năm.


 Với lượng tiền tương đương, nhà tỷ phú người Mỹ nọ có thể mua gần như toàn bộ Kensington Palace Gardens - đường phố đắt đỏ nhất London

"Các khách hàng nước ngoài đang có xu hướng lựa chọn những hòn đảo tư nhân. Điều này là dễ hiểu, vì Philippines có tới hơn 7.100 hòn đảo như vậy." 

Hợp đồng thuê cũng nói rõ người thuê phải có trách nhiệm tu sửa và làm mới hòn đảo trong thời gian thuê. 
Với lượng tiền tương đương, nhà tỷ phú người Mỹ nọ có thể mua gần như toàn bộ Kensington Palace Gardens - đường phố đắt đỏ nhất London. 
 
Tọa lạc tại tỉnh Cagayan, Fuga có gần 2.000 người đang sinh sống trong một ngôi làng nhỏ trên đảo, không có các tiện nghi cơ bản như nước sinh hoạt và điện.
Duy Long (PLTP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.