CafeLand – Vừa qua, Sở Xây dựng cho biết đã xử phạt hành chính đối với Công ty Tư vấn thiết kế Nhà Bạn do vi phạm trong thiết kế thi công không đúng quy định xây dựng tại lô số B3 - 5 Khu dân cư An Cư 3 mở rộng thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Được biết, Công ty Tư vấn thiết kế Nhà Bạn đã lập hồ sơ thiết kế thi công với quy mô nhà 8 tầng + lửng, tổng chiều cao công trình 28,85m, ở tầng 6 và tầng 7 không lùi vào so với chỉ giới xây dựng. Mặc khác, sơ đồ thiết kế này không đúng với hồ sơ thiết kế kiến trúc đã được Sở Xây dựng phê duyệt kèm theo giấy phép xây dựng được cấp. Do đó, Sở Xây dựng đã phạt hành chính Công ty Tư vấn thiết kế Nhà Bạn 9.000.000 đồng, buộc thực hiện thiết kế thi công đúng theo quy định.

Theo đó, chủ công trình này cũng có sai phạm khi đã xây dựng thêm tầng 8, ở tầng 6 và 7 không lùi vào so với chỉ giới xây dựng. Việc xây dựng sai giấy phép trên đã được UBND quận Sơn Trà đình chỉ xây dựng và bị xử phạt hành chính theo quy định.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.