CafeLand – Dự kiến tháng 7/2011, dự án khu dân cư Liên Chiểu do Công ty TNHH dây và cáp điện Tân Cường Thành làm chủ đầu tư sẽ được hoàn thành.

alt

Hiện tại, dự án này đã được chủ đầu tư triển khai các hạng mục cơ sở hạ tầng, giao thông, điện nước,…

Dự án khu dân cư Liên Chiểu được xây dựng trên tổng diện tích 151.940m2 với tổng vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng, thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng. Nằm cạnh dự án của trường đại học Duy Tân, gần trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia III và khu công nghiệp Hòa Khánh.

Được biết, dự án có tổng cộng 696 nền phân lô, hiện đã có 378 lô được bán ra thị trường với giá trung bình 9 triệu đồng/m2. tag: khu dan cu lien chieu, dat da nang, 

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.