Chiều 12/10, ông Trần Xuân Hiền - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland xác nhận chưa thể bàn giao hơn 800 căn hộ chung cư thu nhập thấp tại khu vực Vũng Thùng, quận Sơn Trà theo như hợp đồng với khách hàng.

Khi được UBND TP Đà Nẵng giao quỹ đất sạch để xây dựng chung cư dành cho người thu nhập thấp, doanh nghiệp này đưa ra thời hạn cuối năm 2010 sẽ bàn giao nhà. Thế nhưng, đến tháng 6/2011, đơn vị mới chỉ bàn giao khoảng 200 căn hộ tại khu chung cư Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu). Còn 6 block với hơn hơn 800 căn hộ tại Vũng Thùng, đơn vị hẹn sẽ bàn giao trong tháng 3/2011 (Cộng trừ 3 tháng).


Đà Nẵng: Nhà thu nhập thấp liên tục trì hoãn bàn giao
Khu căn hộ thu nhập thấp của Viconland vẫn chưa hoàn chỉnh.

Đến tháng 7/2011, công ty lại có giấy hẹn dời thời hạn bàn giao 4 block A1, B1, B2, A4 lần lượt sang tháng 9, 10, 11/2011; 2 bkock A2, A3 sang năm 2012. Nhưng đến thời điểm này, tất cả các nhà chung cư đều xây dựng chưa hoàn chỉnh. Đơn vị này tiếp tục xin kéo dài thời hạn giao nhà một lần nữa.


Trao đổi với phóng viên, ông Trần Xuân Hiền cho biết, đối với những khách hàng bức xúc về nhà ở và có đơn yêu cầu, công ty đã hỗ trợ 2-3 tháng tiền thuê nhà với mức 1,2 triệu đồng/tháng. Còn những hộ không có yêu cầu, công ty sẽ khấu trừ số tiền này vào tiền mua nhà đã nộp và sẽ thực hiện khi bàn giao căn hộ

Theo Thân Lai (CAND)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.