CafeLand – Vừa qua Công ty CP Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons) đã tổ chức lễ khởi công cho Công trình Làng Pháp và Lâu đài Bà Nà tại địa điểm Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

alt

Khu làng Pháp Bà Nà rộng 5ha với tổng vốn đầu tư lên đến 80 triệu USD Unicons đảm nhận gói thầu thi công phần kết cấu và tường xây, giai đoạn 1 là khối B32, B9, B10 và B11 với tổng giá trị hợp đồng gần 100 tỷ đồng.

Lâu đài Bà Nà là khu trung tâm giải trí phức hợp với hơn 20.000m2 sàn tổng giá trị gói thầu là gần 130 tỷ dự kiến gói thầu sẽ được hoàn thành trong vòng 12 tháng thi công.

Chủ đầu tư Làng Pháp và Lâu Đài Bà Nà là Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Dịch Vụ Cáp Treo Bà Nà, Công ty Bà Nà Hills.

Trước đó, sáng ngày 24/03/2011, Unicons đã tổ chức lễ khởi công Khu biệt thự sinh thái Bãi Bắc thuộc dự án Đà Nẵng Intercontinental Resort & Spa tại Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Dự án do Công ty CP Địa Cầu đầu tư với tổng số vốn lên đến 150 triệu USD.

tag: khoi cong lang phap, lau dai ba na, da nang, tap doan sun group, ba na hills, unicons

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.