CafeLand – Sau khi báo chí phản ánh tình trạng hư hỏng, thấm dột xảy ra tại dự án nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) thì chủ đầu tư đã cam kết khắc phục hư hỏng trong tháng 11/2019.

Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước kiểm tra tình trạng hư hỏng, thấm dột tại một số căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư sau khi có thông tin báo chí phản ánh.

Qua kiểm tra thực tế, nhiều vị trí trần bên trong căn hộ và hành lang tầng 12 tòa nhà E1, E2 có hiện tượng thấm dột, hư hỏng thiết bị điện.

Để khắc phục tình trạng trên, chủ đầu tư dự án đang tập trung thi công chống thấm và lợp mái tôn tòa nhà E1, khắc phục các căn hộ có hiện tượng thấm dột, hư hỏng thiết bị điện tại 2 tòa nhà E1, E2. Công tác khắc phục cam kết hoàn thành trong tháng 11/2019.

Dự án khu chung cư Nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh có quy mô 38.625m2, gồm 8 tòa nhà chung cư cao từ 12-15 tầng với hơn 1.700 căn hộ Nhà ở xã hội. Trong đó, giai đoạn 1 đã xây dựng xong 2 tòa nhà chung cư E1 và E2 cao 12 tầng với 550 căn hộ, có diện tích từ hơn 32- 66 m2.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.