CafeLand - Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang có diện tích đất sử dụng hơn 266.000 m2 có tổng vốn đầu tư là 3.990 tỉ đồng.

Trong kỳ họp thứ 14, HĐND TP.Đà Nẵng đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang tại phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng khu đô thị với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch. Bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở; chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở…

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Phương Trang làm chủ đầu tư có diện tích 26,6ha, trong đó hơn 15ha sẽ được chia lô liền kề với 1.259 căn.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 3.990 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.