CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Đà Lạt (Đà Lạt Real) vừa công bố báo cáo hoạt động kinh doanh quý 2 với lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 174,6 triệu đồng, giảm hơn 73% so với cùng kỳ năm 2011.

Trong quý 2/2012, doanh thu của Đà Lạt Real chỉ đạt 18,8 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm trước đạt hơn 34 tỷ đồng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu giảm xuống còn 24,9 tỷ đồng.

Mặc khác, hàng tồn kho tăng mạnh từ 160 tỷ lên 190 tỷ đồng, tiền mặt giảm hơn 800 triệu đồng so với đầu năm và nợ ngắn hạn của công ty tăng mạnh dẫn đến lợi nhuận sau thuế của Đà Lạt Real giảm đáng kể.

Được biết, Đà Lạt Real hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp, thương mại, kinh doanh bất động sản như dự án Yersin tại Lâm Đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.